เกี่ยวกับชัทเทิล

เกี่ยวกับชัทเทิล

ชัทเทิลก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 1983 เป็นบริษัทข้ามชาติที่เป็นที่รู้จักในนามผู้นำข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศและการผลิตคอมพิวเตอร์เมนบอร์ด ชัทเทิลใช้ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ได้รับการยอมรับและเทคโนโลยีการระบายความร้อนที่จดสิทธิบัตรเพื่อขยายนำเสนอผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ปัจจุบัน คอมพิวเตอร์ XPC ของชัทเทิลประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้งานและผู้ค้า เช่น Cube (mini-tower), Slim (1.3ลิตร and 3ลิตร), Nano, and All-in-One พีซี. นอกจากนี้ชัทเทิลยังนำเสนอเครื่องเล่นสื่อดิจิตอล โน้ตบุ๊คคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตอีกด้วยเพื่อตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการใช้งานในทุกอุตสาหกรรม

ชัทเทิลได้ลงทุนเป็นเวลาหลายปีในการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับทั้ง Digital Education และ Home Automation โซลูชั่นแบบครบวงจรของ Shuttle ในปัจจุบันประกอบด้วย EDUPAL Digital Education และ SMARTVILLE smart living

ชัทเทิลสร้างกลุ่มธุรกิจกับเครือข่ายที่กว้างขวางทั่วโลกรวมไปถึง บริษัทย่อย ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าพันธมิตรและซัพพลายเออร์

พันธกิจและวิสัยทัศน์องกรค์

พันธกิจ

ชัทเทิลเป็นบริษัทข้ามชาติที่มีความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้า พนักงานมีความสามารถและมีความทุ่มเททำงานอย่างพิถีพิถันในการออกแบบ วิเคราะห์และสร้างนวัตกรรมผลิตคอมพิวเตอร์โซลูชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้อย่างดีที่สุด

วิจัยและการพัฒนา

วิศวกรการวิจัยและพัฒนาของชัทเทิล เป็นทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และสร้างสรรค์เพื่อพัฒนานวัตกรรมมากมายที่ได้รับรางวัลการจดสิทธิบัตร ชัทเทิลผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่องในขณะที่รักษาอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยการใช้เครื่องมือ CAD ระดับสูงและความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทีมวิศวกรของชัทเทิลนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้นำในตลาด

อุตสาหกรรมการผลิต

ชัทเทิลทุ่มเทให้กับหลักการ TQM (การจัดการคุณภาพโดยรวม): ส่วนประกอบที่เราใช้ในผลิตภัณฑ์มีเฉพาะแบรนด์ของแท้ และปฏิบัติตามกระบวนการ QA / QC ทั้งหมดอย่างเข้มงวดในการผลิต คุณสมบัติเด่นของชัทเทิลคือเทคโนโลยีล่าสุดของอุปกรณ์ติดตั้งบนพื้นผิว (SMT) และเทคโนโลยีการผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001, ISO9002 และ ISO14000 ชัทเทิลให้กำลังการผลิตรวมกว่า สามแสนหน่วยต่อเดือน และเพื่อให้ทันกับตลาดทั่วโลกที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ชัทเทิลยังพัฒนาความสามารถในการผลิตเนื่องจากมีการเพิ่มสายการผลิต SMT เพิ่มเติม

กรีนชัทเทิล

ชัทเทิลทุ่มเทให้กับการป้องกันมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ลดของเสียและประหยัดพลังงาน ชัทเทิลมีความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราปราศจากสารตะกั่วและเป็นไปตามข้อกำหนด RoHS
ชัทเทิลมุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เราตระหนักว่าโลกมีเพียงใบเดียวเท่านั้นซึ่งขึ้นอยู่กับเราที่จะใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อรักษาไว้ เราประยุกต์ใช้สิ่งนี้ในการดำเนินงานของบริษัท เช่น ใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่และย่อยสลายได้ตามธรรมชาติในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต

  • ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับอย่างเคร่งครัด
  • ปรับปรุงมาตรการในการป้องกันมลพิษ
  • ใช้ทรัพยากรที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้
  • ดำเนินการอนุรักษ์พลังงาน
  • ผลิตภัณฑ์สีเขียว
  • ความปลอดภัยด้านสุขภาพและการอนุรักษ์สาธารณะ
Back to Top